เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567 อาจารย์ ดร. วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์

ผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล และนายตะวัน เสริมสุข

นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ได้เข้าร่วม โครงการปฐมนิเทศ พัฒนาบุคลิกภาพ ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

🔥บริการครบ จบในแอปเดียว” แอปเด็กพิบูล🔥

✨ข้อมูลบริการประกันอุบัติเหตุ

✨ตารางเรียนแสดงในรูปแบบวัน และสัปดาห์

✨ปฏิทินนักศึกษา

✨E-Card

✨คู่มือนักศึกษาประจำปี

✨ตรวจสอบการเข้ากิจกรรม

✨การประเมินสุขภาวะ

✨ข้อมูล กยศ.

✨ข้อมูลระบบประเมินการสอน

✨ข้อมูลอีเมลของมหาวิทยาลัย

#Smartinfrastructures#SmartManagement

#SmartPeople#SmartEducation#IDTPSRU#PSRU