ร่วมรับฟัง การนำเสนอจาบริษัท Vision Net (แบบออนไลน์) ระบบทะเบียนนักศึกษาออนไลน์ เป็นระบบที่ครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่การรับนักศึกษา จนถึงออกปริญญาบัตร รองรับการจัดการการศึกษาหลายๆ ระดับการศึกษา

เมื่อวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม ⏰เวลา 13.30 น.

✨อาจารย์ ดร. วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล อาจารย์ ดร.วนารัตน์ จุฬพันธ์ทอง รองผู้อำนวยการฯ และ คุณจุฑามาศ ชัญญะพิเชฏฐ์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา พร้อมด้วยบุุคลากรทั้งสองหน่วยงาน ร่วมรับฟัง การนำเสนอจาบริษัท Vision Net (แบบออนไลน์)

👍ระบบทะเบียนนักศึกษาออนไลน์ เป็นระบบที่ครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่การรับนักศึกษา จนถึงออกปริญญาบัตร รองรับการจัดการการศึกษาหลายๆ ระดับการศึกษา

✍️ณ ห้อง Co-Working Space room1 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#Smartinfrastructures#SmartManagement

#SmartPeople#SmartEducation#IDTPSRU#PSRU