วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 ⏰เวลา 09.00 น.

✨ผู้บริหารสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันฯ ต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

💎นำโดย อาจารย์ ดร.วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ นำเสนอผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และได้มีการสนทนากลุ่มจากผู้ใช้บริการ/ผู้รับบริการภายใน/ภายนอก

โดยคณะกรรมการฯ ที่ลงพื้นที่ ในครั้งนี้ ได้แก่

1. ดร.กิตติพงศ์ พิพัฒน์ศิวพงศ์ ประธานกรรมการ

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย กรรมการ

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัณณวิชญ์ ใบกุหลาบ อนุกรรมการ

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชราวลัย มีทรัพย์ อนุกรรมการ

🛎วิสัยทัศน์ : เป็นหลักในการขับเคลื่อนการพัฒนานวัตกรรมดิจิทัล และการบริหารจัดการองค์ความรู้ เพื่อยกระดับสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล

🛎ค่านิยมองค์กร : SMART

#Smartinfrastructures#SmartManagement

#SmartPeople#SmartEducation#IDTPSRU#PSRU