วันพุธที่ 26 มิถุยายน 2567 เวลา 15.00 น.

✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม บันทึกคลิป VDO การลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ณ ห้อง 3D Studio PSRU ชั้น 2 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ พร้อมเยี่ยมชมห้องบันทึกสื่อการเรียนการสอนสำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ✨

🎯ซึ่งทางมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามมีความประสงค์ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการฯ (ในรูปแบบ Online) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมศูนย์การศึกษาสามพร้าว มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี

#Smartinfrastructures#SmartManagement

#SmartPeople#SmartEducation#IDTPSRU#PSRU

#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม