ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Train the Trainer พัฒนาศักยภาพกำลังคนด้านระบบอัตโนมัติ

วันนี้ พุธที่ 26 มิถุนายน 2567

🇹🇭ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย👌⚖️ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Train the Trainer พัฒนาศักยภาพกำลังคนด้านระบบอัตโนมัติ จัดโครงการโดย

สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมครับ

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 106 ชั้น 1

IDT สถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล PSRU

( สทด.) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

🌈🎉ภาพ/ข่าว_สาธิต_รายงาน

#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม