วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 โครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล ได้จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัล สำหรับบุคลากร ภายใต้กิจกรรมอบรมและทดสอบ PSRU Digital Test สำหรับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

🫶 ณ ห้องอบรม Computer Lab106 ชั้น1 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์

🫶 นางสาวจรรยา ยานะโส นักวิชาการคอมพิวเตอร์

เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ในครั้งนี้ …..

#Smart People #IDTPSRU