กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเตรียมความพร้อม เข้าสู่เกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEX) ของโครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล ระหว่างวันที่ 23 – 24 เมษายน พ.ศ. 2567

👥นำโดย อาจารย์ ดร. วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ ผู้อำนวยการฯ 👥รองผู้อำนวยการ 👥หัวหน้าฝ่ายงาน 👥และบุคลากรของโครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

✨ได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.พนมขวัญ ริยะมงคล จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นผู้มีความรู้และประสบการณ์ มาถ่ายทอดความรู้ในการดำเนินโครงการในครั้งนี้

🎯ณ Co-Working Space ชั้น 1 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม