วันที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ธนสาร เพ็งพุ่ม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ ฝึกอบรม canva แพลตฟอร์มด้านการสร้างสรรค์ด้านงานออกแบบของนักศึกษาพิการ

งานพัฒนาทักษะชีวิต กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินการจัดโครงการ เพื่อพัฒนาทักษะนักศึกษานักศึกษาพิการ ออกแบบสื่อการเรียนรู้

👥 โดยผู้ถ่ายทอดความรู้ วิทยากรผู้ฝึกสอนจากสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล

1. นางสาวรัชฏาพร เทียนสุนทร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป / Canvassador Thailand

2. นางกิ่งกาญจน์ พรมมาพงษ์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ

ณ ห้อง computer lab ชั้น 1 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์

CR : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#Smart infrastructures

#Smart Management