ร่วมสืบสานประเพณีสงกราต์ “มรดกทางวัฒนธรรม” สงกรานต์ลานพิบูล…..ภาคอีสาน .☀️

💦โครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล มรพส. นำโดยผูู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมงานประเพณีสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทยอันดีงาม สรงน้ำขอพรอาจารย์อาวุโส ผู้อาวุโส และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อความสิริมงคลในชีวิต 💦

📌ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม