วันพุธที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา13.30 น. โครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล ได้จัดการประชุมโครงการปรับปรุงข้อสอบ PSRU Digital Literacy ครั้งที่ 3/2567 ซึ่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมนัส วรวิทย์รัตนกุล รองผู้อำนวยการฯ ได้เปิดการประชุมชี้แจ้งรายละเอียดการดำเนินโครงการ แก่ผู้แทนของคณะต่างๆ ซึ่งทางสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล ได้แจ้งคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานฯ แจ้งผลการทดลองใช้ข้อสอบ (Try out) ของนักศึกษา และพิจารณาเสนอชื่อผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกมหาวิทยาลัยฯ เพื่อดำเนินการงานต่อไป

✨ณ ห้องประชุม CO-WORKING SPACE ROOM 1 (ชั้น 1) อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)