เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. โครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจทัล นำโดย อาจารย์ ดร.วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารหน่วยงาน ได้เชิญตัวแทนคณะต่างๆ เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือ เรื่องพัฒนาสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัล สำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามต่อไป ณ ห้อง Co-working Space room1 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม