วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง Co-Working Space Room อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ ชั้น 1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ อยู่มี (รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร) ได้รับการเรียนเชิญจากสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องการพิจารณาผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน รอบการประเมินประจำปี 2567 ทั้งนี้ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับระบบบริหารงานบุคคล ตลอดจนสัดส่วนของเกณฑ์การประเมิน และสร้างความเข้าใจวิธีการประเมินจากผลสัมฤทธิ์ของงาน และจาดจุดเน้นขององค์กร ตลอดจนการสร้างความใจการเข้าสู่ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะ ในช่วงสุดท้ายของการพูดคุย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ อยู่มี (รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร)ได้ตอบข้อสงสัยเพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องในการส่งผลการปฏิบัติราชการเพื่อรับการพิจารณาความดีความชอบ

ภาพ/ข่าว : ทนงศักดิ์ (นลข.)

#หน่วยเลขานุการผู้บริหาร_มรพส

#วิสัยทัศน์_ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม