วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 โครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล นำโดย อาจารย์ ดร.วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารหน่วยงาน ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเครือข่ายสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ทั้ง 8 แห่ง

💐อาจารย์วชิระ ลิ้มประพันธ์ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล ได้กล่าวต้อนรับ และได้นำเสนอนโยบายการบริหารของหน่วยงาน

ทั้ง 4 Smart และพาเยี่ยมชมห้อง Data center

🌈 Smart infrastructures

🌈Smart Management

🌈 Smart People

🌈 Smart Education

💐เพื่อให้การบริหารและการดำเนินงานสอดคล้องกับมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 กลุ่มพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม

ณ สถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม