วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ⏰เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล อาจารย์ ดร.วนารัตน์ จุฬพันธ์ทอง รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยบุคลากรงานพัฒนาระบบเครือข่ายและการสื่อสารของหน่วยงาน

🌍เข้าร่วมประชุมกับตัวแทน บริษัทเอสวีโอเอ (SVOA) และบริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ (CISCO) เพื่อสรุปปัญหาระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม แนวทางการดำเนินงานปรับปรุงแก้ไข และการรับมือเมื่อเกิดปัญหาในอนาคตต่อไป

📍 ณ ห้อง CO-WORKING SPACE ROOM1 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม