อาจารย์ ดร.วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันดิจิทัล” ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมนัส วรวิทย์รัตนกุล

รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยบุคลากรของหน่วยงานเข้าร่วมงานวัน

💚วันราชภัฏ ” วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี

สืบเนื่องจาก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2535 พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานนาม สถาบันราชภัฏ แก่วิทยาลัยครูทั่วประเทศ และมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้อัญเชิญตราพระราชลัญจกรส่วนพระองค์ เป็นตราประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏ นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมหาที่สุดมิได้ เป็นสิ่งที่นำความภาคภูมิใจสูงสุดมาสู่ชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

💚
🤍

#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม

ผู้ดูแลเว็บไซต์สถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล