โครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล ที่ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ สำหรับการบริหารจัดการเครือข่ายในองค์กรวันระหว่างวันที่ 26 – 27 กรกฎาคมม 2566 เวลา 08.00 – 16.30 น.

ห้อง COMPUTER LAB 106 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย อาจารย์วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล กล่าวรายงานการจัดโครงการฯ ในครั้งนี้ และอาจารย์ ดร.วนารัตน์ จุฬพันธ์ทอง รองผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมเปิดโครงการและการเข้าร่วมการอบรม

ขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร พัฒนะ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่ได้มาเป็นประธานเปิดโครงการฯ

ขอบคุณ พลอากาศตรี อมร ชมเชย เลขาธิการคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมเปิดโครงการและบรรยายพิเศษให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมอบรม

ขอบคุณ พันตำรวจเอก ณัทกฤช พรหมจันทร์ และ เรือโท ธีรพล หนองหว้า วิทยากรจากสำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ