รุ่นที่ 2 โครงการพัฒนาสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัลสำหรับบุคลากร ภายใต้กิจกรรม การอบรมและทดสอบ Google Certified Educator level 1

รุ่นที่ 2 🎯ขอให้ผู้เข้าอบรมสอบผ่านทุกท่านนะคะ🎯

👍โครงการพัฒนาสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัลสำหรับบุคลากร ภายใต้กิจกรรม การอบรมและทดสอบ Google Certified Educator level 1 และต้อนรับวิทยากร ผู้เข้าร่วมอบรมในวันนี้

✨เพื่อให้บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยทั้งสายวิชาการ และสายสนับสนุน ได้มีทักษะการนำเทคโนโลยีมาใช้จัดการเรียนการสอน การทำงานด้วย Google Workspace for Education (การใช้งานเครื่องมือของ Google) และพัฒนาตนเองไปสู่การทดสอบ Google Certified ในระดับที่สูงขึ้น

🙏ขอขอบพระคุณวิทยากร ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน Google Certified Trainer ทั้ง 3 ท่าน

❤ ครูฐิตารีย์ จันทรวัทน์ ตำแหน่ง ครูวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้างานความร่วมมือและศูนย์อาเซียนศึกษาฯ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก

❤ ครูทรงเผ่า ช่วยคงมา ตำแหน่ง ครูวิทยฐานะครูชํานาญการพิเศษ

แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคยะลา

❤ คุณทัพพ์เทพ ปาณิภา ตำแหน่ง นักวิชาการอิสระ

ณ ห้องอบรม COMPUTER LAB105 ชั้น1 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ผู้ดูแลเว็บไซต์สถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล