ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารและบุคลากร

โครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ที่ได้รับเลือกเป็นผู้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ รุ่นที่ 3 และได้รับประกาศนียบัตรในรูปแบบดิจิทัล ในหลักสูตร Basic Cybersecurity จำนวน 4 ท่าน

#DigitalPsru#IDT

#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม

Email0Facebook0Twitter0Reddit0