พิธีมอบรางวัล PSRU Cyber Hackathon 2023 การแข่งขันทักษะทางไซเบอร์ ครั้งที่ 1

การแข่งขันทักษะทางไซเบอร์ ครั้งที่ 1 โดย สถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขับเคลื่อนสู่การเป็นมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 กลุ่มพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม จัดโครงการ “PSRU CYBER HACKATHON 2023” เฟ้นหาบุคลากรที่เป็นสุดยอดนักไซเบอร์ที่สามารถแก้ไขปัญหาอาชญากรรมทางเทคโนโลยีได้
#ผลการแข่งขัน ระดับประชาชนทั่วไป
▪️ ชนะเลิศ : ทีม The Last กรมที่ดิน กรุงเทพมหานคร
▪️ รางวัลที่ 2 : ทีม ITSC-CMU มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
▪️ ชมเชย : ทีม Wolf Pack จากโรงพยาบาลสุโขทัย
▪️ ชมเชย : ทีมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุโขทัย
#ผลการแข่งขัน ระดับอุดมศึกษา
▪️ ชนะเลิศ : ทีม PCE1-UP Cybersec มหาวิทยาลัยพะเยา
▪️ รางวัลที่ 3 : ทีม HNเทพซ่า007 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
▪️ ชมเชย : ทีม Siam APT มหาวิทยาลัยสยาม
#ผลการแข่งขัน ระดับมัธยมศึกษา
▪️ ชนะเลิศ : ทีม DMSU จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
▪️ รางวัลที่ 2 : ทีม The PKS โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม
▪️ รางวัลที่ 3 : ทีม UTD1 โรงเรียนอุตรดิตถ์
▪️ ชมเชย : ทีม เทพซ่าแฮ็คเกอร์ โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
💚🤍
Email0Facebook0Twitter0Reddit0