เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2566 นายสุกนกานต์ สันติสุวรณณ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมรับมอบใบประกาศนียบัตร Digital ID by TUC-CA Ready Award จากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในงานประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา” ครั้งที่ 43 (43th WUNCA) ระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคม 2566 ณ ห้อง Auditorium ชั้น 2 อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ซึ่ง ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานมอบประกาศนียบัตร Digital ID by TUC-CA Ready Award ให้แก่หน่วยงานและสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับใบรับรองระบบลายมือชื่อดิจิทัลภายใต้ Thai University Consortium (TUC)

Email0Facebook0Twitter0Reddit0